Game Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023

Ngày phát hành Hogwarts Legacy chính thức là 10 tháng 2 năm 2023 sau nhiều lần thông báo trì hoãn từ Warner Bros. Hogwarts Legacy hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi với trải nghiệm nhập vai Harry Potter đỉnh cao. Tất tần tật những thông tin về lần Game Hogwarts Legacy sẽ ra mắt sẽ được cập nhật bên dưới, cùng genZgiaingo.com theo dõi nhé. 

Ngày phát hành Hogwarts Legacy 

Warner Bros đã làm cho những fan của Harry Potter phải mong mỏi và chờ đợi, vì lúc đầu game dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2021 nhưng sau đó đã lùi sang năm 2022 và cuối cùng là sang năm 2023. 

Sau nhiều lần trì hoãn Hogwarts Legacy, cuối cùng Warner Bros cũng đã đáp ứng sự kỳ vọng, khi chính thức thông báo game Hogwarts Legacy sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 trên các nền tảng Xbox One , Xbox Series X, Xbox Series S , PS5, PS4 và PC. 

Bật mí về bối cảnh game Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh những năm 1800. Khi chơi game, người chơi sẽ vào vai một học sinh Hogwarts ở thời kỳ trước khi xảy ra các sự kiện có trong truyện và phim Harry Potter. Warner Bros sẽ khiến cho người chơi phấn khích với bối cảnh vừa lạ vừa quen khi tạo ra khoảng cách nhất định giữa sách và phim, tuy nhiên những người hâm mộ sẽ không thất vọng vì đảm bảo rằng Hogwarts Legacy vẫn sẽ “bắt nguồn từ thế giới Harry Potter”. 

Bối cảnh game Hogwarts Legacy

Bởi nhà phát triển đã tiết lộ cách mà họ tạo ra Hogwarts Legacy là “lập biểu đồ lãnh thổ mới bằng cách tạo ra những cách mới để người hâm mộ hòa mình vào thế giới phù thủy” 

 Với nhiệm vụ chế tạo độc dược, người chơi sẽ phải học phép thuật và mở rộng các mối quan hệ, của mình và dấn thân vào “cuộc hành trình nguy hiểm để khám phá sự thật bị che giấu của thế giới phù thủy”.

>> Tin game khác:

Bản cập nhật Stardew Valley Mobile Việt hóa 1.5 chính thức ra mắt

Infinity Nikki – Tựa game về thời trang mới nhất của Paper Game

Ngoài ra, theo một bài đăng trên PlayStation Blog, nhiệm vụ của người chơi sẽ bắt đầu từ việc đến trường sau khi sống sót sau một sự cố bí ẩn nào đó, và người chơi sẽ học tại Hogwarts vào năm thứ năm. 

Nhân vật của bạn dường như có “mối liên hệ với một phép thuật cổ xưa” sẽ “đặt bạn vào một cuộc xung đột với cuộc nổi dậy của yêu tinh do Ranrok lãnh đạo, được hỗ trợ bởi liên minh của anh ta với phù thủy Hắc ám Victor Rookwood, cả hai đều là những mối đe dọa ghê gớm đối với toàn bộ thế giới phù thủy. 

Bạn có thắc mắc về diện mạo người chơi?

Trong sự kiện Sony tháng 3, người hâm mộ Hogwarts Legacy cũng đã có thể đã thoáng thấy giao diện người dùng của trò chơi trong một vài khung hình ngắn. 

Như đã đăng trên subreddit Harry Potter Game, các yếu tố menu có vẻ như là bốn phép thuật được trang bị và có khả năng là một bản đồ nhỏ chỉ xuất hiện trong vài giây. Rất có khả năng những gì được hiển thị là giao diện người dùng giữ chỗ do trò chơi vẫn đang được phát triển. 

Người dùng Reddit ProfessionalLivid320 đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình từ Autodesk Vision Series cho thấy quá trình tạo nhân vật của Hogwarts Legacy đang hoạt động. Nó cho thấy rằng người chơi Hogwarts Legacy sẽ có thể chọn giữa các cài đặt trước khác nhau khi họ lần đầu tiên tạo nhân vật của mình. Họ cũng có thể thực hiện nhiều thay đổi nhỏ hơn để thay đổi nhân vật của Di sản Hogwarts theo ý thích của họ. Có vẻ như việc tùy biến nhân vật sẽ khá sâu, mang đến cho người chơi nhiều quyền quyết định về cách nhân vật của họ sẽ hoạt động.

ProfessionalLivid320 cũng đã bình luận và chỉ ra một chi tiết thú vị về màn hình tùy biến nhân vật của Hogwarts Legacy. 

Chưa chắc chắn nhưng dường như các nhân vật đã được thiết lập sẵn đang mặc chiếc áo khoác mà họ mặc khi đến thăm Ngân hàng Gringotts cùng với Giáo sư Fig. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán, sẽ có thông tin sớm nhất về Hogwarts Legacy cho người các bạn, hãy theo dõi trang Game GenZgiaingo.com của chúng mình thường xuyên nhé. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *