Bản cập nhật Stardew Valley Mobile Việt hóa 1.5 chính thức ra mắt

Stardew Valley Mobile Việt Hóa 1.5 – món quà  đầu xuân Concerned Ape (Eric Barone) dành tặng cho fan yêu thích chiếc game nông trại tuyệt vời này trên nền tảng mobile. Bạn có tò mò về bản Stardew Valley mobile Việt hóa 1.5? Hãy cùng GenZgiaingo.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bản cập nhật Stardew Valley mobile việt hóa 1.5

Bản cập nhật di động Stardew Valley 1.5 cuối cùng đã đến với các thiết bị Android và iOS sau thời gian trì hoãn sau một thời gian khó khăn, những tưởng rằng bản cập nhật có thể sẽ bị trì hoãn sau thông báo trước đó từ Eric Barone. 

Eric Barone đã chính thức lên tiếng trên kênh Twitter chính thức của mình, rằng “ He also noted that this new update required a “completely new rewrite of the mobile app”. Tạm dịch: “Đây là bản viết mới hoàn toàn cho di động”.

Thông báo cũng bao gồm Barone đề cập đến các bản patch trong tương lai. Sẽ có một chuỗi diễn đàn dành riêng cho các báo cáo lỗi, để điều chỉnh các sự cố của Stardew Valley 1.5 trên thiết bị di động Android và iOS. 

>>> Dành cho bạn:

Cách chơi Stardew Valley cho Android và IOS

Ngoài ra, các bản patch trong tương lai có thể đến nhanh hơn do được viết lại. Đây là thông báo chính thức về bản cập nhật di động Stardew Valley 1.5. 

Bản cập nhật Stardew Valley mobile việt hóa 1.5 với kho nội dung siêu khổng lồ, nó không chỉ là một bản update với các vật phẩm, mà 1.5 còn mang lại các nhân vật cùng cốt truyện mới, các sự kiện và vật phẩm được mở khoá độc quyền qua các nhiệm vụ cùng nhiều trang phục và thực phẩm mới.

Không chỉ tập trung vào nội dung game mà bản update lần này, Eric Barone còn chú trọng cải tiến xoay quanh giao diện, văn bản, chỉ số và ti tỉ những thứ lớn nhỏ khác. 

“Chiều lòng” người chơi hết mức, đáng lẽ với những cập nhật kể trên nhà phát hành đã có thể kiếm thêm tiền từ bản update 1.5, nhưng Eric Barone đã không làm như vậy mà lại tặng hoàn toàn miễn phí cho người chơi. 

Không để fan phải chờ đợi lâu, Eric Barone cho biết thêm bản update sẽ khả dụng toàn cầu trong thời gian ngắn ( có thể là vài giờ nữa). 

Rất mừng cho fan Việt là Stardew Valley mobile việt hóa 1.5 hiện có sẵn để mua trên Steam cho PC, AppStore cho iOS và Google Play Store cho Android. Game cũng có mặt trên các nền tảng khác như PSVita, PS4, Nintendo Switch và XBOX ONE. Chỉ với 1 lần mua, bạn có thể truy cập toàn bộ nội dung lên đến vài trăm giờ chơi. Với phiên bản cho Android là 114.000 vnd và cho IOS là 129.000 vnd. 

>>>> Tham khảo thêm:

Infinity Nikki – Tựa game về thời trang mới nhất của Paper Game

Gank là gì? Hướng dẫn Gank Game hiệu quả

Stardew Valley mobile Việt hóa 1.5 (Android):

Link tải Stardew Valley Mobile Việt hoá Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chucklefish.stardewvalley

Tải Stardew Valley Mobile Việt hoá Android miễn phí: https://download.com.vn/stardew-valley-cho-android-137151

Stardew Valley mobile Việt hóa 1.5 (IOS):

Link tải Stardew Valley Mobile Việt hoá IOS miễn phí: https://apps.apple.com/vn/app/stardew-valley/id1406710800?l=vi

Với những cập nhật về bản Stardew Valley mobile việt hóa 1.5 trong bài viết, chúng mình hy vọng có thể giúp ích cho bạn đọc. Còn rất nhiều thông tin hay về Game sẽ được chúng mình cập nhật trên GenZgiaingo.com hãy theo dõi trang thường xuyên nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *