Ngô Đức Hải là ai? Đức Hải tỏ tình Jenna Anh Phương thành công

Đức Hải Tỏ tình hoàn mỹ là ai

Ngô Đức Hải từng được chú ý với góc nghiêng thần thánh – bản sao Sơn Tùng, thông tin về profile của Hotboy sinh năm 2000 được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt, sau tập 76 của Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Ngô Đức Hải đã tỏ tình thành công với Jenna Anh Phương – con gái NSND Trần Nhượng thông tin về anh càng nhận được tìm kiếm nhiều hơn. Vậy Ngô Đức Hải là ai? Màn tỏ tình của Đức Hải dành cho Jenna như thế nào? cùng những thông tin về hotboy Hà Thành sẽ được Genzgiaingo.com chúng mình bật mí qua bài viết dưới đây.

Ngô Đức Hải là ai? 

Đức Hải hay Đức Hải Tỏ Tình Hoàn Mỹ tên thật là Ngô Đức Hải, quê gốc Hà Nam, anh sinh năm 2000. Hotboy Hà thành từng gây chấn động mạng xã hội với gương mặt đẹp trai đúng kiểu “nam thần”, ngoại hình bảnh bao cùng với sống mũi cao đốn tim bao cô gái.

Góc mặt nghiêng thần thánh của Đức Hải từng được cho là giống y với Sơn Tùng, vì thế anh còn được ví là bản sao Sơn Tùng.

Ngô Đức Hải góc nghiêng giống Sơn Tùng

Biết rõ ngoài hình chính là lợi thế, Đức Hải sớm tham gia nghệ thuật, anh đã bảo lưu kết quả học tập của mình và quyết định Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật. Hiện tại anh đang làm mẫu ảnh tự do, KOL, và bên cạnh đó anh cũng có một dự án kinh doanh nho nhỏ.

Tiểu sử Đức Hải

Dành cho bạn:

Lohan Tỏ tình hoàn Mỹ là ai? Đạt Lohan sinh năm bao nhiêu?

Lê Đức tỏ tình hoàn mỹ là ai? Lê Đức tỏ tình Luna

Đức Hải tỏ tình Jenna Anh Phương thành công

Ngô Đức Hải từng tham gia chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, nhưng lần đầu anh tham gia tỏ tình Fanny nhưng cả 2 chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Ngô Đức Hải quay Tỏ Tình Hoàn Mỹ trở lại lần 2, sau khoảng 2 năm anh trưởng thành hơn, và hiểu rõ tình cảm của mình. Tập 76 Tỏ Tình Hoàn Mỹ phần 2 Đức Hải quay lại tỏ tình Jenna Anh Phương. Và lần này anh đã thành công và nắm tay người thương về.

Trong chương trình, Đức Hải có chia sẻ mình và Jenna Anh Phương đã quen biết nhau từ khoảng năm 2020 qua một lần livestream. Sau đó, anh và Jenna Anh Phương cũng có gặp nhau vài lần bên ngoài, qua thời gian tiếp xúc và theo dõi Đức Hải đã cảm mến cô. Anh đã thể hiện qua những lần “rep story” của cô, nhưng Jenna Anh Phương ngay từ đầu đã xác định Ngô Đức Hải là bạn, là một người em nên cũng không chủ động hơn trong việc phát triển mối quan hệ.

Đức Hải - Jenna Anh Phương

Đối với, Đức Hải vì đã cảm mến Anh Phương hơn mức bình thường nên dù là những chi tiết nhỏ nhất của cô, anh đều để ý. Đến lúc không thể ghìm nén tình cảm của mình nữa, anh đã quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” cùng những người bạn chung của cả 2.

Đến với Tỏ Tình Hoàn Mỹ để gặp Jenna Anh Phương,  Đức Hải chuẩn bị rất chu đáo. Trước đó, anh đã nhờ bạn chung của cả 2, quay 1 đoạn clip để họ chia sẻ cảm nhận về sự quan tâm của anh dành cho cô. Đoạn clip có sự chia sẻ của Fanny – Vũ Thịnh, Min.T, Duy Luân, …và đặc biệt, anh còn mời được cả “phụ huynh” của Jenna Anh Phương – NSND Trần Nhượng để “hậu thuẫn” giúp anh “tỏ tình” cô. Thấy được sự chân thành của Đức Hải qua những gì anh đã làm cho cô, cuối cùng Jenna cũng đã động lòng và ra về cùng anh.

Xem full tập 76 phần 2 “Tỏ Tình Hoàn Mỹ”:

Sau chương trình, Đức Hải và Jenna Anh Phương cũng có những dự án hợp tác cùng nhau, cả cũng thường xuyên có những video clip ngắn “couple” cùng nhau, dưới đây là một số video chúng mình góp nhặt:

@duchai912

Xay đắm quá chời, em ăng gau luộc hay gau xào? @Jenna 🌻 AnhPhuong #ngoduchai #jennaanhphuong #trending

♬ nhạc nền – Ngô Đức Hải – Ngô Đức Hải

@duchai912

Thần nhãn 🥶 #ngoduchai #jennaanhphuong #trending

♬ nhạc nền – Ngô Đức Hải – Ngô Đức Hải

Một số Vlog trên kênh youtube của Jenna Anh Phương cũng có sự tham gia của Đức Hải:

Đức Hải Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? Ngô Đức Hải là ai? Những thông tin về Đức Hải tỏ tình Jenna Anh Phương trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ được chúng mình cập nhật bên trên hy vọng có thể giúp bạn khi tìm hiểu về chàng hotboy Hà Thành sinh năm 2000 này. Theo dõi chúng mình để biết thêm thông tin hay ho nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *