Infinity Nikki – Tựa game về thời trang mới nhất của Paper Game

Một tựa game mang tên Infinity Nikki – game mới về thời trang vừa được tung trailer, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh với Genshin Impact. Nếu bạn là người yêu thích game và có đam mê với thời trang thì đây sẽ là tựa game bạn không thể bỏ lỡ. Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây với GenZgiaingo.com nhé. 

Infinity Nikki 

Infinity Nikki (Vô Hạn Noãn Noãn) hay được biết đến với tên Tiếng Việt là ngôi sao thời trang là một tựa game thời trang kết hợp phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi hãng Paper Games. 

Game dự kiến sẽ được phát hành trên PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Android và iOS vào năm 2024. 

Tiếp nối sự thành công của các series Nikki trước như Miracle Nikki (Kỳ tích noãn noãn) và Nikki4 (Shining Nikki), Infinity Nikki là phần thứ năm thuộc series Nikki ra mắt nhằm kỷ niệm tròn 10 năm series Nikki. 

Kể từ “Nikki Up2U” ra mắt vào năm 2012 cho đến nay, series game thời trang nổi tiếng này đã có những bước nhảy vượt bậc về đồ họa, từ Model Paper 2D cho đến Model 3D, và bây giờ là Open World 3D.

Cốt truyện của Infinity Nikki được tiết lộ là trong truyền thuyết có một bộ trang phục đã cứu vớt thế giới, Nikki vẫn luôn mơ mộng rằng có được bộ trang phục trong truyền thuyết này, vì thế đã bước lên hành trình mạo hiểm trong thế giới rộng lớn. 

Infinity Nikki 

Và trong game Infinity Nikki, người chơi sẽ theo chân Momo và Nikki trong một cuộc phiêu lưu mới nhằm thu thập nhiều bộ trang phục khác nhau, giải các câu đố và khám phá những khu vực bí ẩn trong một thế giới mở rộng lớn. Mỗi bộ trang phục sẽ đem lại cho Nikki các kỹ năng khác nhau như câu cá, bắt côn trùng, bay lượn hoặc đi trên mặt nước. Hiện Paper Games vẫn chưa tiết lộ rằng Infinity Nikki sẽ có yếu tố combat hay không.

Trong thế giới Infinity Nikki, người thuần thục kỹ năng đặc biệt của trang phục được gọi là Đáp Phối Sư (Stylist), và Nikki vì muốn tìm kiếm trang phục truyền thuyết, liền quyết tâm trở thành Stylist. 

Câu chuyện bắt đầu bằng việc cô tham gia một cuộc thi Stylist chuyên nghiệp. Trong kỳ thi, cô gặp được một tồn tại bí ẩn và nhận một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Nikki phát hiện thế giới này đang phát sinh một số bí mật.

Nhìn chung Infinity Nikki vẫn sẽ giữ lại lối chơi cốt lõi của series đó chính là sưu tầm các bộ trang phục. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của chúng thông qua nền tảng đồ họa 3D có thể nói là đẹp nhất cả series từ trước đến nay.

Paper Games đã xác nhận phó giám sát của “The Legend of Zelda: The Wind Waker” và là nhà thiết kế của “The Legend of Zelda: Breath of the Wild” Kentaro Tominaga cũng tham gia sản xuất tựa game này. 

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Infinity Nikki sẽ là một tựa game thế giới mở chất lượng không thua kém gì các game AAA trên thị trường.

Nếu bạn chưa biết thì PaperGames cũng là nhà phát triển đứng đằng sau tựa game mobile ngôn tình đình đám “Love and Producer” (Mr.Love: Queen’s Choice) và tựa game hành động thế giới mở phong cách kiếm hiệp “Project: The Perceiver” vừa được công bố gần đây.

Như vậy, Infinity Nikki dự kiến phát hành vào năm 2024, hãy cùng chờ đón xem những cập nhật mới về game từ PaperGames với genZgiaingo.com nhé.

Tham khảo: https://www.facebook.com/groups/maybefgame/posts/2716983811769348/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *