Luna là ai? Luna Hằng Trịnh sinh năm bao nhiêu?

Luna Hằng Trịnh là ai

Nếu theo dõi chương trình “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” lâu thì bạn cũng ít nhiều biết đến Luna Hằng Trịnh, cô gái với ngoại hình nhỏ nhắn, được biết đến là “hot girl ảnh thẻ”. Gần đây màn tỏ tình của Lê Đức trong chương trình “Lớp Học Hoàn Mỹ” của Lê Đức dành cho Luna đã gây sốt cộng đồng mạng. Cái tên Lê Đức – Luna được tìm kiếm khắp các trang mạng xã hội hiện hành. Trong bài viết trước chúng mình đã chia sẻ “Lê Đức Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai“, trong bài viết này hãy cùng Genzgiaingo.com đi tìm hiểu về Luna Hằng Trịnh là ai? Cô sinh năm bao nhiêu nhé.

Luna là ai?

Luna Hằng Trịnh hay Luna Tỏ Tình Hoàn Mỹ tên thật là “Trịnh Thị Hằng” sinh năm 1997, cô được biết đến là “hot girl ảnh thẻ”, với gương mặt baby đáng yêu, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Luna là ai

Tiểu sử Luna Hằng Trịnh

Dành cho bạn:

Hoàng Anh tỏ tình Hoàn Mỹ là ai?

Lohan Tỏ tình hoàn Mỹ là ai? Đạt Lohan sinh năm bao nhiêu?

Ngô Đức Hải là ai? Đức Hải tỏ tình Jenna Anh Phương thành công

Màn tỏ tình thất bại của Luna tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Nếu bạn có theo dõi Luna, có lẽ cũng sẽ biết Luna Hằng Trịnh từng tỏ tình với nam ca sĩ với bài hit “Yêu nhau nhau nhé bạn thân” – là MV mà cô đóng nữ chính.

Tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ từ năm 2019, Luna Hằng Trịnh cũng đã có kha khá các chàng trai muốn nắm tay cô về, nhưng cô vẫn chưa thực sự tìm được chân ái.  Sau đó, cô chọn tỏ tình với Nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chủ ca khúc Yêu nhau nhau nhé bạn thân.Luna- Phạm Đình Thái NgânSau khi Luna đã thể hiện tình cảm dành cho Phạm Đình Thái Ngân trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, 2 người đã có nụ hôn trên sân khấu, nhưng Phạm Đình Thái Ngân đã không dắt tay cô về và cho biết rằng đó là “Nụ hôn tình bạn”. Phạm Đình Thái Ngân nhận nhiều gạch đá và ý kiến trái chiều. Luna đã lên tiếng bênh vực anh và cho biết là chương trình đã ghi hình từ rất lâu và cả 2 hiện tại là mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Đó là những thông tin về Luna, nhưng có lẽ điều bạn quan tâm bây giờ là Luna và Lê Đức có là gì của nhau? đúng không, cùng theo dõi tiếp nào.

Lê Đức tỏ tình Luna Hằng Trịnh

Luna và Lê Đức là gì của nhau?

Trong tập “Lớp Học Hoàn Mỹ” được phát sóng vào tối ngày 19/07/23 vừa qua Luna Hằng Trịnh càng được chú ý và tìm kiếm nhiều hơn, khi cô được Lê Đức tỏ tình.

Chuyện tình Lê Đức Luna

Trong chương trình Lê Đức chia sẻ đây là lần thứ 2 anh tỏ tình Luna, sau lần tỏ tình không thành công trước đó vào 3 năm trước cả 2 đã quyết định làm bạn.

Vì yêu mến Luna Hằng Trịnh, nên dù tỏ tình không thành công ở lần thứ nhất, anh vẫn luôn quan tâm, âm thầm bên cạnh bảo vệ và chăm sóc cô.

Lê Đức và Lun là gì của nhau

Tình cảm của Lê Đức dành cho Luna, bắt đầu từ những lần cả 2 tham gia chung những dự án, anh đã rất quý Luna, vì cách làm việc của cô.  Rồi vào thời gian anh đi học và thực tập ở Hàn Quốc là thời gian anh khó khăn, Luna cũng là người anh tâm sự và chia sẻ những khó khăn, những vấn đề trong cuộc sống mà anh đang gặp phải khi sống ở xứ người.

Luna cũng chia sẻ, anh quý Lê Đức và không muốn phát triển nó thành tình yêu, vì sợ mất mối quan hệ tốt đẹp của cả 2 hiện tại. Nhưng với sự chân thành, mà Lê Đức dành cho cô, cuối cùng Luna cũng đã chấp nhận để hai người tìm hiểu nhau.

Vậy là, tình cảm dấu kín 3 năm của Lê Đức cũng đã được đền đáp.  Dù không nhận lời thẳng làm bạn gái Lê Đức nhưng Luna (Trịnh Hằng) cũng đã cho cả 2 một cơ hội để tìm hiểu. Đây cũng là một tín hiệu tốt, để fan và bạn bè tin rằng cả 2 sẽ đến với nhau và có một “Happy Ending”.

Xem full màn tỏ tình của Lê Đức dành cho Luna trong Lớp Học Hoàn Mỹ:

Một số video của Lê Đức và Luna Hằng Trịnh sau tỏ tình:

Luna là ai? Lê Đức tỏ tình Luna như thế nào? Lê Đức và Luna là gì của nhau? Những thông tin trong bài viết và những video sau chương trình mà chúng mình cung cấp có lẽ cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về mối quan hệ của Lê Đức và Luna. :))). Chúng mình sẽ cập nhật những thông tin “Giải trí” hay ho trên Genzgiaingo.com hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *