Hoàng Anh tỏ tình Hoàn Mỹ là ai?

Sau tập phát sóng của Chương trình tỏ tình Hoàn Mỹ ngày 5 tháng 5 năm 2023, Cô gái trong Ekip chương trình Tỏ tình hoàn Mỹ được Lohan bất ngờ mời lên làm nữ chính, thì thông tin về Hoàng Anh tỏ tình hoàn Mỹ được tìm kiếm rất nhiều. Vậy nếu cũng thắc mắc hãy cùng GenZgiaingo.com tìm hiểu về Hoàng Anh tỏ tình hoàn mỹ là ai? trong bài viết dưới đây nhé.

Hoàng Anh Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai?

Hoàng Anh tỏ tình hoàn Mỹ tên đầy đủ là Phạm Hoàng Anh, Đại học Tài chính Marketing chính là ngôi trường mà cô từng theo học.

Chia sẻ về công việc, cô cho biết đã từng làm Livestream một thời gian nhưng do cảm thấy không thích công việc này nên đã tìm một công việc khác và Tỏ Tình Hoàn Mỹ chính là ngôi nhà đầu tiên của cô khi cô bước ra ngoài.

Facebook của Hoàng Anh: https://www.facebook.com/kemsosweet

Hoàng Anh Tỏ Tình Hoàn Mỹ bao nhiêu tuổi?

Không có thông tin chính xác về tuổi thật của Hoàng Anh Tỏ Tình Hoàn Mỹ nhưng theo chúng mình dự đoán thì có lẽ cô cũng thuộc Gen z, và năm sinh của Hoàng Anh có thể là 1997 hoặc 1998.

Màn tỏ tình của Rum dành cho Hoàng Anh và cái kết

Trong tập phát sóng ngày 5 tháng 5, vừa qua chương trình tỏ tình Hoàn Mỹ đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác.

Khi MC hỏi ai là người đã mời Hoàng Anh lên chương trình, Lohan đã không quay ghế lại và nghĩ mình câu nói bất ngờ bộc phát của mình đã khiến cho ekip mời Hoàng Anh lên. Nhưng không biết, Rum chính là người thực sự chuẩn bị và sắp xếp để chương trình có thể mời Hoàng Anh lên làm nữ chính.

Nhờ bạn bè, và ekip hỗ trợ, Rum tham gia chương trình và quyết định xuất hiện trong chương trình hẹn hò để thổ lộ nỗi lòng. Anh chia sẻ, cảm mến Hoàng Anh từ khi cô hỗ trợ anh trong lần tỏ tình lần trước và sau vài lần đi ăn đi chơi cùng nhóm, anh đã để ý nhiều hơn tới Hoàng Anh.

Chia sẻ trong chương trình, sau những lần chia sẻ về gia đình, cuộc sống và công việc của Hoàng Anh, Rum càng thương Hoàng Anh nhiều hơn và kể từ lúc đó anh không muốn làm anh trai của cô nữa, anh muốn là người chở che cho Hoàng Anh.

Để tỏ tình Hoàng Anh, ca sĩ Rum đã mời Huyền Diệp xuất hiện để mang đến một bài hát đặc biệt dành tặng người mình thương. Sau đó, anh cầm trên tay bó hoa bước ra khiến mọi người bất ngờ.

Khi được Ekip mời lên, Hoàng Anh chia sẻ: “Tôi đã chứng kiến nhiều pha bất ngờ trong chương trình hẹn hò này. Nhưng hôm nay, tôi không ngờ nó lại rơi vào mình”. Cú twist này thực sự khá bất ngờ với Hoàng Anh.

Màn tỏ tình đầy lãng mạn của Rum dành cho Hoàng Anh:

Về phần Hoàng Anh, cô cũng chia sẻ cảm nhận về Rum, anh là một người biết lắng nghe, cô cũng đã cảm mến anh từ đó.

Cuối chương trình, cùng với lời tỏ tình là một lời mời cùng tấm vé về Huế của Rum dành cho Hoàng Anh. Mặc dù, không nhận lời về Huế cùng tấm vé máy bay mà Rum trao nhưng Hoàng Anh cũng đã quyết định trao cho anh một cơ hội, cũng như cho mình một cơ hội.

Sau chương trình, trên trang cá nhân với hơn 50K lượg Follow Hoàng Anh cũng đã có một bài viết chia sẻ về sự xúc động của cô, cũng như cảm ơn tất cả mọi người cùng Ekip đã giúp cô có một màn se duyên thành công.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết Hoàng Anh tỏ tình Hoàn Mỹ là ai? Và màn tỏ tình của Rum đã tạo nên cú Twist bất ngờ dành cho Hoàng Anh, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Trang Genzgiaingo.com sẽ liên tục cập nhật những thông tin giải trí hay của GenZ, hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *