Lohan Tỏ tình hoàn Mỹ là ai? Đạt Lohan sinh năm bao nhiêu?

Đạt Lohan hay Dương Thành Đạt một ca sĩ diễn viên trẻ được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây khi anh liên tục xuất hiện trong các dự án phim ngắn và đặc biệt hơn khi anh “ngồi ghế” Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Những thông tin về anh được tìm kiếm rất nhiều như Lohan Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? Đạt Lohan sinh năm bao nhiêu? Đạt Lohan có vợ chưa? Nếu bạn cũng đang thắc mắc hãy cùng GenZgiaingo.com tìm hiểu về Tiểu sử Dương Thành Đạt trong bài viết dưới đây nhé.

Dương Thành Đạt là ai?

Dương Thành Đạt (Lohan) được biết đến với vai trò là ca sĩ, hiện anh là trưởng nhóm nhạc FOR7 (nhóm ra mắt vào 2019). Tuy nhiên trong thời gian gần đây anh còn được biết đến vai trò là diễn viên khi tham gia những dự án phim ngắn cùng với Hồng Nhung.

Những ca khúc của Dương Thành Đạt và nhóm đã được yêu thích như “Anh đứng đây từ chiều”, “Em không hư anh không yêu”, “Yêu thật lòng vẫn sai” và “Trăng ơi,…”.

Trong tương lai, Dương Thành Đạt hy vọng anh sẽ cùng nhóm cùng nhóm nhạc sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Với sự ủng hộ của khán giả, anh và FOR7 sẽ tiếp tục mang đến những bản nhạc mới và đầy cảm xúc.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao 1m78, trước đó Lohan cũng bén duyên với nghề mẫu, anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 và The Face Vietnam 2020.

Ngoài ra, thông tin về Lohan cũng được nhiều người tìm kiếm hơn khi tham gia Tỏ Tỉnh Hoàn Mỹ – một chương trình truyền hình về tình yêu ghép đôi.

>> Dành cho bạn:

Hoàng Anh tỏ tình Hoàn Mỹ là ai?

O.lew là ai? Olew pháo hoa là ai?

Ca sĩ Rum là ai? Rum thành công nắm tay người thương về nhà

Tiểu sử Dương Thành Đạt

Ngày sinh: 14/10/1994

Quê quán: Ninh Bình

Sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều cao: 1m78

Facebook: https://www.facebook.com/datloha

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Cụm từ liên quan đến Lohan

Ngoài những thông tin tiểu sử, Đạt Lohan còn được rất nhiều người tìm kiếm những thông tin về đời tư như:

Đạt Lohan sinh năm bao nhiêu? 

Đạt Lohan sinh 14/10/1994, tại Ninh Bình.

Đạt Lohan có vợ chưa?

Thông tin về trạng thái hôn nhân của Đạt Lohan vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức nhưng nhiều người cho rằng anh vẫn đang ở trạng thái “single” nên mới tham gia chương trình.

Dương Thành Đạt và Trần Ngọc Phương Mai

Nghi án tình cảm, Đạt Lohan và hot Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là vợ chồng được rất nhiều cư dân mạng đồn đoán khi cả hai thường xuyên tham gia dự án phim chung và vào vai vợ chồng.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng đây là thông tin không chính xác, và Trần Ngọc Phương Mai cũng chỉ là bạn diễn của anh, như những bạn diễn nữ khác. Bên cạnh đó, thì Trần Ngọc Phương Mai cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng là cô đang độc thân ở tuổi 29 và không chia sẻ gì thêm về kế hoạch hôn nhân trong tương lai.

Đạt Lohan và Hồng Nhung

Đạt Lohan cũng là bạn diễn của Hồng Nhung trong những dự án phim ngắn, cả 2 thường xuyên vào vai diễn cặp đôi tình tứ và hài hước.

Lohan Tỏ Tình Hoàn Mỹ là ai? Dương Thành Đạt là ai? Thông tin, tiểu sử về Dương Thành Đạt vừa được chúng mình chia sẻ trong bài viết, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về nam ca sĩ diễn viên quê Ninh Bình này. Còn rất nhiều thông tin về người nổi tiếng, giúp bạn giải ngố được chúng mình chia sẻ trên trang theo dõi GenZgiaingo.com thường xuyên để cập nhật nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *