Bà Nhân Vlog là ai? Bà Nhân Vlog phốt bác sĩ T

Bà Nhân Vlog là một trong những nàng dâu Nhật làm youtuber đình đám nhận được sự chú ý  khi làm video chia sẻ về chia sẻ về cuộc sống xa xứ, clip ăn uống. Gần đây, nàng youtuber này càng nhận được sự chú ý nhiều hơn khi đã lên tiếng tố bác sĩ T là “không có tâm”. Không bàn về vụ việc, nếu muốn biết về bà Nhân Vlog là ai? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Bà Nhân Vlog là ai?

Bà Nhân Vlog tên thật là Lê Thị Đức Nhân sinh năm 1995, cô quê ở Nha Trang và cũng là một nhân vật nổi tiếng sở hữu kênh Tiktok với hơn  5,1 triệu người theo dõi trên TikTok và gần 750 nghìn người đăng ký kênh YouTube. Chồng cô là Yamasaki Teruhito, 44 tuổi là một kỹ sư ở tập đoàn Toyota.

bà nhân vlog là ai

Thời gian qua, nữ Youtube gây được sự chú ý khi về Việt Nam và sang châu Phi làm từ thiện với số tiền mà Hiện tượng mạng 9X tiết lộ bỏ ra là gần 1 tỷ đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trở về từ Angola, hiện Đức Nhân tiếp tục làm các clip ăn uống cùng ông xã người Nhật. Bà Nhân vlog còn được chú ý khi xuất hiện cùng Quỳnh Trần Chibi trong một số video về ăn uống. 

Bà Nhân Vlog phốt bác sĩ 

Dù kết hôn đã được hơn 3 năm nhưng vợ chồng Đức Nhân vẫn chưa có tin vui. Nên trong thời gian gần đây, trong lần về Việt Nam thăm gia đình cô đã đi khám và muốn tìm ra nguyên nhân vì sao cô chưa có em bé. Trên trang cá nhân của mình cô đã chia sẻ nguyên nhân (cô bị hiếm muộn, cô chia sẻ mình bị suy buồng trứng do đó khó có thể đậu thai tự nhiên), do đó đã xin phép chồng về quê mẹ để chữa trị và thụ tinh nhân tạo. 

Bà nhân Vlog phốt Bác sĩ T

Và bác sĩ T chính là người được hai vợ chồng chọn đồng hành cùng, tuy nhiên sự việc không suôn sẻ, cô được cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn. Tính đến thời điểm hiện tại thì sự việc bà Nhân Vlog phốt bác sĩ T vẫn chưa rõ ràng và vẫn chờ thêm thông tin. Chúng mình sẽ sớm cập nhật nhé. 

>>> Dành cho bạn:

Bare minimum là gì? Tiêu chuẩn bare minimum giúp bạn giữ vững mối quan hệ

Vô tri là gì? Vô tri là gì trên facebook?

Bà Nhân Vlog là ai? Với những thông tin trong bài viết hy vọng đã có thể giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về Bà Nhân Vlog và vụ phốt với bác sĩ T. Theo dõi Genzgiaingo.com thường xuyên để cập nhật những tin tức, thông tin hay nhân vật mà giới trẻ đang quan tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *