Y/n là gì? Ý nghĩa trong BTS và Anime

Nếu lướt mạng xã hội đâu đó bạn cũng đã từng thấy Y/n, nó là từ viết tắt của your name, được sử dụng trong những truyện Fanfictionnhằm để người đọc tự đưa mình vào câu chuyện đã đọc. 

Ngoài ra Y/n còn mang ý nghĩa khác trong những lĩnh vực khác nhau, hãy cùng https://genzgiaingo.com tìm hiểu trong bài viết “Y/n là gì? Ý nghĩa trong BTS và Anime”dưới nhé. 

Y/n là viết tắt của từ gì?

Y/n hay Y n là từ viết tắt của “your name” thường được dùng trong những thể loại truyện fanfiction để người đọc tự đưa mình vào câu chuyện. 

Fanfiction là một thể loại truyện được viết lại dựa trên những tác phẩm gốc, có thể là những truyện kết thúc không có hậu hoặc là một cốt truyện trong trò chơi,….

Y/n là gì?

Y/n được sử dụng rất phổ biến đối với GenZ hiện nay, cùng tìm hiểu y/n là gì trong từng lĩnh vực cùng với GenZgiaingo nhé.

Y/n là gì trong Anime? 

Trong Anime Y/n cũng có nghĩa là Your Name, một bộ phim hoạt hình Nhật Bản rất được yêu thích được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2016. 

Y/n là gì trong Anime? 

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đạo diễn Shinkai Makoto thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn và kỳ ảo. 

Nội dung phim kể về một cô gái có tên Mitsuha, Mitsuha là một nữ sinh trung học đang buồn chán với cuộc sống ở thôn quê của mình và bị hoán đổi cơ thể với một chàng trai Taki, sống ở Tokyo.

Thời khắc mà hai người bị trao đổi thân thể là khi sao chổi thiên niên kỷ đang đến gần, và cũng không biết lý do tại sao hai người lại bị hoán đổi. 

Yn/ là gì trong BTS?

Trong BTS, Yn mang ý nghĩa là những nhân vật người đọc xuất hiện trong các truyện Fanfiction. 

Y/n là gì trong BTS

Fanfiction là những tác phẩm rất nổi tiếng hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội Tiktok, Twitter. 

Trong tác phẩm đó, thì người hâm mộ BTS hoặc những ai là fan Kpop nói chung được gọi là Fanficion BTS.

Fanfiction BTS tiêu biểu như: House of Cards, Trying To Behave (But you Know that We Never Learned How), What It takes to Make Him Sleep, Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me, Perks of Being a Bangtan Boy. 

Y/n là gì trong Blackpink?

Tương tự như BTS, Blackpink cũng là một nhóm nhạc toàn cầu nhận được sự yêu thích rất lớn của một cộng đồng fan hâm mộ, chính vì thế mà cũng có rất nhiều tác phẩm Fanficion Blackpink được viết ra trên các nền tảng mạng xã hội. 

Y/n là gì trên Facebook?

Thông thường, lướt facebook bạn thỉnh thoảng cũng gặp cụm từ Y/n, Y/n trên facebook là viết tắt của cụm từ Yes/No, nghĩa là “có” hoặc “không” thường được sử dụng trong các mẫu khảo sát trên facebook

Một số ý nghĩa khác của Y/n

Ngoài những khái niệm giải thích Y/n là gì, thì Y/n còn được sử dụng rất phổ biến, mang một số ý nghĩa như sau:

  • Y/n viết tắt của cụm từ Yes/No có nghĩa là “có” hoặc “không” như một câu hỏi yêu cầu câu trả lời chắc chắn.
  • “Y” (Yes) biểu thị ý nghĩa “đồng ý”, “N” (No) biểu thị ý nghĩa “từ chối”.
  • Y/n là từ viết tắt của cụm từ “Ý nghĩa”.

Y/n là gì? Y/n mang ý nghĩa gì trong BTS và Anime? Với những thông tin cung cấp trong bài viết hy vọng đã có thể giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về Y/n là gì. Theo dõi GenZgiaingo thường xuyên để không trở thành người tối cổ nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *