Vương Quốc Chuột Chũi mobile – Mole’s World được đồn đoán là sẽ phát hành tại Việt Nam năm 2024

Gần đây, Mole’s World sẽ được phát hành trong năm 2024 bởi NPH VTC trên các trang mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. Thực hư việc này ra sao, cùng GenZgiaingo.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mole’s World Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam năm 2024

Mole’s World Mobile hay còn được biết đến với tên tiếng Việt là vương Quốc chuột chũi, được sản xuất bởi Taomee Game lần đầu tiên được phát hành PC vào năm 2011.

Sau đó, chính là phiên bản mobile tại thị trường Trung Quốc nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng Game thủ. 

3 Triệu lượt tải trong tuần đầu tiên ra mắt là con số ấn tượng mà người dùng nhớ đến Vương Quốc Chuột Chũi. 

Gần đây, trên Facebook đã rộ lên những bài đăng đồn đoán rằng Mole’s World sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi NPH VTC Game với ngày ra mắt dự kiến là 15/7/2024. 

Trên wikipedia, cũng đã có thông tin về “摩爾莊園” – Vương Quốc Chuột Chũi là do VTC phát hành tại Việt Nam dự kiến là 15/07/2024. 

Ngoài ra, khi bạn tìm kiếm về cụm từ “摩爾莊園手遊” trên facebook thì kết quả cho ra cũng có cộng đồng Moly – Vương Quốc Chuột Chũi (XGR) xuất hiện.

Dành cho những ai chưa biết thì Mole’s World là tựa game xoay quanh cuộc sống của những chú chuột chũi đáng yêu, tinh nghịch. 

>>> Dành cho bạn:

Dishonored: Death of the Outsider được tặng miễn phí trên Epic Store

Wild Hearts liệu có phải là đối thủ của Monster Hunter

Bản cập nhật Stardew Valley Mobile Việt hóa 1.5 chính thức ra mắt

Cùng chờ đón vương Quốc chuột chuỗi với Genzgaingo.com, với một diện mạo mới trong  nền đồ họa 3D sống động, toàn bộ vương quốc chuột chũi đã được “đập đi xây lại”.

Những địa điểm quen thuộc như Lâu đài Moor, Núi tuyết Moor Laya, Phố Amoy và Quảng trường Tình Yêu cũng sẽ được tái hiện lại dưới nền đồ họa chân thực hơn, đẹp mắt hơn. 

Gameplay của trò chơi vẫn tập trung vào tương tác xã hội và có tính giáo dục cao. Mỗi game thủ sẽ sở hữu một trang trại riêng và bạn có thể tự do trang trí, mỗi ngày nuôi cá và trồng thêm rau, cho gia súc tận hưởng cuộc sống điền viên, bình yên nơi thôn dã. 

Game còn cung cấp tính năng ở chung nhà, qua đó game thủ và bạn bè có thể chung sống như một gia đình để cùng xây dựng và phát triển ngôi nhà và thị trấn xung quanh bạn tươi đẹp hơn.

Tóm lại đó là những thông tin chúng mình thu thập được từ “cư dân mạng” về việc Vương Quốc Chuột Chũi  Mobile – Mole’s World sẽ phát hành tại Việt Nam năm 2024. Có thắc mắc gì bạn cứ để lại comment bên dưới nhé. Theo dõi chuyên mục Game trên Genzgiaingo.com để cập nhật những tin game mới nhất nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *