Trend moon phase là gì? Hướng dẫn ghép mặt trăng moon Phase trên Tiktok

Lướt tiktok hay các mạng xã hội vài phút lại thấy người ta bói Moon phase, vậy bạn đã biết Moon phase là gì? Bói Moon phase ngày tháng năm như thế nào?

Trong bài viết hôm nay, Genzgiaingo.com sẽ cùng bạn tìm hiểu “moon phase là gì? Cách ghép mặt trăng moon Phase trên Tiktok” nhé. 

Moon phase là gì? 

Moon phase nghĩa là chu kỳ mặt trăng, cắt nghĩa tiếng anh thì Phase được hiểu là chu kỳ, moon là mặt trăng. Moon Phase là hình dạng của phần mặt trăng bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp khi nhìn từ trái đất.

Moon phase hay còn được biết đến với tên gọi là Moon Phase – chu kỳ Mặt Trăng/pha Mặt Trăng/lịch Trăng và tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà moon phase sẽ có hình dạng khác nhau. 

Moon Phase là gì trên Tiktok? 

Trend moon phase trên tiktok là một trend sử dụng hiện tượng Moon Phase để test xem độ hòa hợp của một mối quan hệ. 

Trend Moon phase trên Tiktok thường được mọi người test mức độ “tri kỷ” giữa đôi bạn thân; test xem nửa kia có phải thực sự hợp với mình của các cặp đôi hoặc bạn có thể dùng nó test với bất kỳ một partner nào. 

Mỗi người sẽ có một hình dạng trend moon phase khác nhau tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh. 

Trend Moon phase có ý nghĩa gì?

Trend Moon phase thực chất, chính là hình mặt trăng được chụp từ vệ tinh vào ngày sinh của mỗi người. 

Nếu muốn biết được Moon phase của bạn có hình dạng gì, chỉ cần gõ lên công cụ tìm kiếm “the moon on dd/mm/yyyy hoặc moon phase in…+ ngày tháng năm sinh. 

moon in dd/mm/yyyy tức là ngày tháng năm sinh, trong đó d=day là ngày, m=month là tháng và y=year là năm. 

Hướng dẫn bói moon phase ngày tháng năm sinh

Nếu bạn cũng đang tò mò hình dạng moon phase của bạn như thế nào hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách bói Moon phase ngày tháng năm sinh dưới đây nhé:

Bước 1: Vào web https://moonphases.co.uk/

Bước 2: Chọn “CALENDER” 

Từ HOME, chọn CALENDER
Từ HOME, chọn CALENDER

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn ngày sinh của bạn, kéo lên, nhấn giữ hình ảnh, tải ảnh xuống. 

Kéo xuống cuối trang sẽ thấy lịch chọn ngày tháng năm sinh

>>>> Dành cho bạn: 

Joker là ai? Nguồn gốc, tiểu sử nhân vật hề Joker

Visual là gì? Vai trò của Visual trong nhóm nhạc Kpop

Hatsune Miku là ai? Những điều cần biết về Hasune Miku

Kéo lên đầu trang sẽ thấy hình ảnh, nhấn giữ
Kéo lên đầu trang sẽ thấy hình ảnh, nhấn giữ
Lưu hình ảnh của bạn về máy
Lưu hình ảnh của bạn về máy

Bước 4: Làm tương tự như vậy với partner 

Bước 5: Vào Capcut chọn mẫu và sử dụng 

Bước 6: Thay đổi thông tin phù hợp với bạn 

Bước 7: Chọn “Xuất” vậy là xong. 

Ý nghĩa moon phase ngày sinh

Moon phase ngày tháng năm sinh thể hiện hình ảnh mặt trăng trong ngày sinh của bạn, nó thể hiện ảnh hưởng đến tính cách của bạn, hãy cùng xem ý nghĩa Moon phase ngày sinh của bạn nhé. 

Moon phase ngày sinh như nói ở trên là hình ảnh mặt trăng trong ngày mà bạn sinh ra. Vì thế chắc chắn sẽ có ảnh hưởng nhất định về tính cách và con người của bạn.

Trăng non: Nếu bạn sinh vào ngày trăng non thì ắt hẳn bạn là một người có trực giác khá tốt, biết cách lắng nghe bản thân mình, biết được việc mình muốn gì và sẽ là kim chỉ nam cho mọi quyết định của bạn. Tuy nhiên có đôi khi bạn sẽ rất cứng đầu nếu như bị ép buộc của người khác.

Trăng lưỡi liềm đầu tháng: Dự đoán những người sinh vào ngày trăng này là người tích cực, có nhiều niềm tin, không ngần ngại trước những gian nan và có tính cách chăm chỉ, nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn, trở ngại, bạn là người sáng tạo, tinh tường, khéo léo. Đôi khi những ưu điểm đó sẽ khiến bạn bị áp lực hơn.

Trăng bán nguyệt đầu tháng: Người sinh vào ngày này thường rất dễ rơi vào khủng hoảng, tiêu cực dồn dập đến bất ngờ. Vì thế bạn luôn phải đối mặt với những khó khăn. Áp lực về mục tiêu, gia đình và xã hội. Nhưng đây chắc chắn là cơ hội để bạn vượt qua và khẳng định bản thân hơn nữa.

Trăng khuyết đầu tháng: Bạn là người nét nội tâm phong phú, nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn biết cách hòa nhập với cộng đồng và làm sao để đạt được những điều mình muốn. Bạn là người có trái tím nhân ái, rộng lượng, biết cảm thông nhưng cũng cả thèm chóng chán.

Trăng tròn: Bạn là người có sức hút mãnh liệt đối với người khác, nên đôi khi có phần hơi tự mãn với bản thân mình, bởi vậy cần kiếm chế bản thân. Hãy nhìn nhận soi xét những người xung quanh để học tập và soi xét những góc cạnh khác và bạn sẽ tìm thấy điều mình mong muốn.

Trăng khuyết cuối tháng: Bạn là người có kiến thức uyên bác, đam mê tri thức, bạn yêu cách tiếp thu những điều mới, bạn trao niềm tin, động lực và nguồn cảm hứng bất tận. Bạn cũng có trực giác tốt và tinh tế. Mọi người thường tìm đến bạn đề được lắng nghe và xin lời khuyên. Nhưng đôi lúc bạn sẽ khá bảo thủ và phiến diện.

Trăng bán nguyệt cuối tháng: Bạn phải học cách buông bỏ, bạn năng tình, dễ gắn kết với mọi người và yêu cảm giác an toàn. Vì thế bạn cần học cách buông bỏ, rời đi để tiếp tục bước tiếp, chấp nhận hiện thực để thích nghi với cuộc sống này.

Trăng lưỡi liềm cuối tháng: Bạn là người hiểu và chấp nhận nhân quả. Bạn có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo, có cá tính đặc biệt và hơi lập dị. Tuy nhiên bạn thật sự là người có năng lực, có trực giác tinh nhạy và khả năng tâm linh mạnh mẽ. Những sự kiện trong cuộc đời bạn và những thành công bạn gặt hái được đều bắt đầu từ hai chữ nhân duyên.

Bói moon phase ngày tháng năm sinh chỉ mang tính chất vui, giải trí để bạn có thể tham khảo, không hẳn sẽ chính xác, chính vì thế bạn đừng quá tin vào nó nhé.

Bắt trend cùng các bạn 1 tí, GenZgiaingo.com xin tạm dừng bài viết tại đây, theo dõi mục Giải trí của chúng mình thường xuyên để bắt trend của giới trẻ hiện nay nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *