Top 5 nhân vật phụ trong manga, anime mạnh hơn cả nhân vật chính

Dù không phải nhân vật chính, nhưng có những nhân vật lại sở hữu sức mạnh vượt trội hơn so với những nhân vật chính. Họ là ai? Hãy cùng https://genZgiaingo.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Top 5 nhân vật phụ trong manga, anime cực mạnh

1. Makima – Chainsaw Man

Khả năng của Makima trong Manga không được thể hiện rõ, nhưng nếu có xem Chainsaw man thì có lẽ bạn cũng hoàn toàn có thể thấy được khả năng của cô nàng đúng không nào. 

Makima không phải là một quỷ dữ, cô là một ác quỷ điều khiển, với vô số khả năng:

  • Tẩy não (kiểm soát tâm trí của người khác, xóa ký ức của họ và ép họ ký hợp đồng với mình hoặc người khác). 
  • Phân biệt người khác thông qua khứu giác 
  • Thần giao cách cảm (đặt tay lên đầu họ và truyền giọng nói của mình vào tâm trí của họ) 
  • Teleportation (sử dụng sức mạnh của mình để điểu khiển các dạng sống thấp)
  • Sử dụng một lực lượng vô hình của mình để giết người khác trước khi họ kịp nhận ra

Và đặc biệt Makira mỗi lần thu nạp thêm thuộc hạ cô lại trở nên mạnh hơn, nhưng khi tiêu diệt kẻ đối đầu mà không cần phải nhờ vào thuộc hạ. 

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Hatsune Miku là ai? Những điều cần biết về Hasune Miku

2. Zeno – Dragon Ball

Dù trong Dragon Ball, Goku là nhân vật chính nhưng anh không phải là người hoàn toàn mạnh nhất.

Người mạnh nhất trong Dragon Ball là Zeno, anh được xem là vị thần tối cao nhất với nguồn sức mạnh vô biên không ai có thể chống cự.

Thực thể mạnh nhất có thể thấy ở Zeno chính là một vị thần toàn năng vô địch, chỉ một cú vẫy tay, Zeno hoàn toàn có thể xóa sổ 1 hoặc thậm chí là nhiều vũ trụ trong nháy mắt. 

Theo lời của Whis, có 18 vũ trụ nhưng chỉ vì không vui mà  Zeno đã phá hủy 6 vũ trụ, có lẽ chính vì thế mà Zeno được tất cả mọi người tôn kính, và run sợ trước sức mạnh “không thể lường trước” của ông.

3. Gojou Satoru – Jujutsu Kaisen

Một nhân vật phụ với tính cách khá dễ thương rất thân thiện và vui tươi trong Jujutsu Kaisen có sức mạnh siêu cấp bá đạo khiến mọi người phải e dè mà GenZgiaino.com muốn đề cập đến đó chính là Gojou Satoru . 

>>>>> Bạn có biết:

Wibu là gì? Cách nhận biết Wibu (Weeboo) chính hiệu

Anh là thuật sư đầu tiên sở hữu cùng lúc Vô Hạ Hạn và Ljc Nhãn trong suốt hàng trăm năm qua. Satoru cũng là một thiên tài chú thuật nên anh dễ dàng trở thành thuật sư mạnh nhất.

4. Mikey – Tokyo Revengers

Một nhân vật với vẻ ngoài điển trai, hơi “cool boy” luôn chiếm spotlight không thể không nhắc đến trong Tokyo Revengers đó chính là Mikey – Sano Manjirou. 

Một đối thủ sẽ nhanh chóng bị nằm đất bởi Mikey khi anh tung một cú đá cực mạnh vào đầu họ. Là một chiến thần với 2 bản ngã, Mikey cầm đầu một băng đảng bạo lực 6 thành viên khét tiếng toàn Nhật Bản. 

Ngay cả khi Mikey chiến đấu với nhân vật chính Takemichi có năng lực thấy trước tương lai thì anh cũng không hề kém cạnh. 

5. All Might – My Hero Academia

Nhân vật phụ mạnh được GenZgiaingo đề xuất ở vị trí cuối cùng đó chính là All Might – người anh hùng vĩ đại nhất lịch sử trong Học Viện Siêu Anh Hùng. 

nhân vật phụ trong manga, anime cực mạnh - all might

All might với thái độ sống tích cực anh luôn truyền cho người khác giúp họ cảm thấy an toàn và hy vọng. Anh được công nhận là siêu anh hùng mạnh mẽ nhất anh có thể Anh có thể tự mình đánh bại những kẻ hung ác mà các nhóm Pro-Heroes bình thường phải chật vật để chống lại. 

Dù ở ngoại hình thật anh vẫn có sức mạnh đáng kể chứ không cần phải ở sức mạnh anh hùng. 

Với “Top 5 nhân vật phụ trong manga, anime” mà GenZgiaingo.com cung cấp trong bài viết, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về manga, anime. Nhân vật trong anime rất đa dạng, chúng mình có thể sẽ không biết, còn nhân vật nào mạnh bạn có thể comment dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *