Tenoblade là ai? Tenoblade bị bệnh gì?

Tenoblade hay được biết đến là người chơi Minecraft giỏi nhất thế giới, anh vừa qua đời vì không thể vượt qua căn bệnh ung thư. Nếu chơi minecraft đã lâu mà vẫn chưa biết về youtube minecraft nổi tiếng này là ai? Hãy cùng GenZgiaingo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Tenoblade là ai? 

Alexander “Alex”  hay còn biết đến với tên gọi là Tenoblade là một Youtuber nguời Mỹ chuyên xây dựng nội dung youtube về game, chủ yếu là về Minecraft. 

Tenoblade sinh ngày 1 tháng 6 năm 1999 và hiện anh đang sống ở San Francisco, California.

Tenoblade là ai? 

Kênh youtube đầu tiên của Technoblade được thành lập vào năm 2009 với tên gọi là StudioLORE. Technoblade là kênh youtube hiện tại của anh được thành lập vào năm 2013. 

Các video của anh thường xoay quanh việc anh ấy chơi trên Minecraft Server Hypixel, một trong những máy chủ trò chơi phổ biến nhất. đồng thời ở kênh của Tenoblade còn học được những kỹ năng giữa người với người, cùng những kiến thức về Minecraft và làm sao để tạo được những lợi thế cho mình.

Thành tích trong sự nghiệp của Tenoblade

Video đầu tiên của kênh Tenoblade là một video khá nổi khi anh chiến đấu với Mineplex trong trò chơi One In The Chamber

Hiện tại kênh của anh đã gần đạt mốc 1000 video (988 video) và có khoảng 12,4 triệu người đăng ký. 

Technoblade thường được biết đến là Streamer chơi game Minecraft trên YouTube trên nhiều server cũng như tham gia các giải đấu lớn như: Hypixel, Minecraft Monday, MC Championship, SMP Earth, Minecraft Story Mode, Party Games và Dream SMP

Thành tích trong sự nghiệp của Tenoblade

Trước video anh nổi tiếng, thì video thứ 500 của Technoblade có tên Ultimate Hunger Games là video được nhiều người xem nhất.

Kỹ năng chiến đấu PVP (người chơi đấu với người chơi) trong Minecraft khiến anh làm nên tên tuổi và nổi tiếng khắp cộng đồng này.

Ngoài ra, anh thắng giải đấu Minecraft Monday nên rank [PIG +++] trên Hypixel, nhiều hơn bất kỳ một youtube nào khác.

Năm 2020, Technoblade tham gia MC Championship của Noxcrew và Dangthatsalongname, anh trở thành người duy nhất trong không rời khỏi Top 10 Individual Leaderboard.

Techno cùng Quig là 2 tuyển thủ đạt Top 2 Individual Leaderboard. đồng thời Technoblade cũng đạt nhiều thành tích khác trong sự kiện cũng như trong giải đấu nổi tiếng. 

Thành tựu mà Technolablade đã đạt được:

  • 10 triệu người đăng ký: ngày 31 tháng 12 năm 2021 
  • 1 tỷ lượt xem video: ngày 27 tháng 8 năm 2021

Tenoblade bị bệnh gì?

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2021, Technoblade đăng tải một video where I’ve been nhằm tiết lộ mình bị mắc căn bệnh sarcoma. 

Tenoblade bị bệnh gì?

Bệnh ung thư của Technoblade được các bác sĩ phát hiện sớm và đưa anh đi hóa trị.  

Sau thông báo đó anh cũng được nhiều Streamer donate có thể kể đến như dung Dream, DanTDM, CaptainSparklez và các thành viên khác của Dream SMP. Sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng lớn đến mức hashtag #TechnoSupport lan rộng khắp Twitter hay mạng xã hội khác. 

Nhận được sự yêu mến từ fan cùng cộng đồng, kênh của Techoblade sớm đạt 1 tỷ lượt view khiến anh trở thành một trong số hơn 200 kênh đạt được cột mốc này.

23 tháng 12 năm 2021, Anh cập nhật tình hình của mình là sẽ phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u (cắt bỏ cánh tay phải) của anh vào tháng 10 vừa qua. Ca phẫu thuật diễn ra khá suôn sẻ nhưng cơ chân của anh đã mất một phần để thay thế cho cơ vai, xương đòn bên phải cũng được loại bỏ. 

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, một video đã được tải lên kênh của Technoblade với nội dung “so long nerds”.  Trong đoạn video, cộng đồng nhận được thông báo được viết từ 8 giờ trước rằng Technoblade đã qua đời và để lại một thông điệp cảm ơn đến người hâm mộ trên toàn cầu. 

Trên đây là những cập nhật về Youtube Minecraft nổi tiếng Technoblade, với những thông tin này chúng tôi tin rằng, bạn đã biết “Tenoblade là ai? Tenoblade bị bệnh gì?”. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để không bị “ngố tàu” hãy theo dõi GenZgiaingo thường xuyên để biết thêm những thuật ngữ, thông tin hay về Gen Z nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *