O.lew là ai? Olew pháo hoa là ai?

O.lew là ai Genzgiango.com

O.lew ca sĩ thể hiện bài hát đang hot “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau”, ngoài ra cô cũng chính là chủ nhân sáng tác ca khúc này. Nếu bạn cũng đang tò mò hơn về O.Lew là ai? O.lew pháo hoa là ai cùng những thông tin về cô ca sĩ trẻ này hãy cùng Genzgiaingo.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

O.lew là ai? 

O.lew tên thật là Phan Thị Thùy Linh sinh ngày 27/09/1999, tính đến thời điểm hiện tại O.lew không có nhiều ca khúc, nôi bật nhất vẫn là ca khúc Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau. Bài hát được cô vừa sáng tác và thể hiện, được publish trên trang youtube chính thức của cô vào ngày 2 tháng 1 năm 2023.

O.lew là ai

Có lẽ cũng chính vì ca khúc Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau mà O.lew sáng tác và thể hiện nên cụm từ O.lew pháo hoa là ai xuất hiện. Đó cũng là một thành công của cô.

Giọng O.lew nhẹ nhàng, rất phù hợp với ca khúc Rồi Ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau, tuy nhiên nhìn cách ăn mặc có vẻ style của O.lew lại rất cá tính.

Hiện tại O.lew đang sở hữu kênh youtube Olew thích hát với 16N người theo dõi, với 8 video bao gồm cả ca khúc cô sáng tác và cover lại. Được biết ca khúc mới nhất của cô là “Hôm Nay Cuối Tuần“, ca khúc này được cô cùng LeWiuy kết hợp song ca.

Lời bài hát Rồi Ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau

O.lew pháo hoa

Người đón em đến bên đời là điều tuyệt nhất để khiến em cườiNgười cứ như ô che mưa, như mây bay qua cho ngày trong xanhỞ đây có anh này, em thật nhỏ bé trong chiếc ôm nàyẤm hơn chăn mà, còn thơm hơn hoa mà, sao em nỡ rời xa?
Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau trên tầng thượng phía bên kia dòng sôngVạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuânMong trời sẽ thương em, thương anh và cho đôi mình mãi bên nhau dài lâuCho dù thế gian kia cuồng quay trăm bộn bề, ta vẫn không cách rời, huh-huh-uh
Thấy anh đứng đây rồi, mắt cười cong khoé mi hí đây rồiCàng đắm say thế nên em lại sợ một mai mình rời xa nhauAnh thơm vào má em này, cho chừa cái thói nói vớ vẩn nàyMặt ngây ngô ra rồi, còn anh thì đứng cườiĐây có phải là điều tuyệt nhất?
Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau trên tầng thượng phía bên kia dòng sôngVạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuânMong trời sẽ thương em, thương anh và cho đôi mình mãi bên nhau dài lâuCho dù thế gian kia cuồng quay trăm bộn bề, ta vẫn không cách rời
Dù mai Mặt Trời không chiếu sáng trên hành tinh nàyThì em (thì em) vẫn sẽ tìm thấy anh bằng trái tim này, ohDù mai đời người dẫu có cách ngăn tình taThì em xin một lần không tên, nguyện yêu anh một đời an yên, oh-huh-oh-huh-huh
Vạn lời chúc ấm êm cho nhau là sẽ thành đôi sau vài cái xuânMong trời sẽ thương em, thương anh (mong trời sẽ thương em) và cho đôi mình mãi bên nhau dài lâuCho dù thế gian kia cuồng quay trăm bộn bề, ta vẫn không cách rời
Huh-uh-oh-ohHuh-uh-oh-uh-oh (huh-uh-oh-uh-oh)Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau
>>>>> Dành cho bạn:

MV Official bài hát Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau 

Nội dung của bài hát cũng được thể hiện qua những lời tự sự mà cô đã chia sẻ dưới bài hát trên kênh youtube chính thức của mình:

“Mình đọc ở đâu đó rằng:
Bảy năm nữa là 2029, đó là một năm vô cùng đặc biệt. Trong năm đó, đêm giao thừa, tết nguyên đán và ngày lễ tình nhân đều liền kề nhau là ngày 13 và 14, trong tiếng Trung là 1314 – yisan yishi gần giống với yĩshẽng yĩshì là một đời một kiếp.
Vậy nên O.lew hy vọng năm nay và trong bảy năm tới nữa người mà nắm tay bạn đón giao thừa, người ở bên cạnh bạn trong ngày tết và lễ tình nhân sẽ là người đi cùng bạn tới cuối đời nhé 🤎”

Tính đến thời điểm hiện tại (15.05.23) sau hơn 4 tháng phát hành ca khúc Rồi Ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau đã đạt 14.575.640 lượt xem, tuy con số không phải là quá lớn nhưng đây cũng là một phát pháo khá thành công của cô.

Hy vọng trong thời gian tới sau “Rồi ta sẽ ngắm pháo hoa cùng nhau và “Hôm Nay Cuối Tuần” nàng ca sĩ O.lew sẽ có thêm nhiều bài hát hot, được thế hệ các bạn gen Z đón nhận và ủng hộ.

O.lew là ai? O.lew pháo hoa là ai? Với những thông tin trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn khi tìm hiểu về nàng ca sĩ trẻ này nhé. Theo dõi chúng mình thường xuyên để biết thêm những thông tin hay về gen Z hơn nữa nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *