No Nut November là gì? Ý nghĩa và cách vượt qua ngày “chay tịnh” của đàn ông

Cụm từ No Nut November được nhắc đến tràn lan trên facebook hay các diễn đàn, Mxh 

nếu từng lần la qua các hội nhóm có lẽ bạn cũng đã từng nghe qua cụm từ này 1 lần.  Có rất nhiều người thách thức nhau tham gia thử thách, một số chàng trai mới lớn có thể sẽ không hiểu No Nut November (nnn) là gì? Làm sao để vượt qua thử thách No Nut November dễ dàng. Nếu cũng tò mò hãy cùng Genzgiaingo.com tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

NNN là gì? 

NNN chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh No Nut November, hay còn được biết đến với tên gọi là busting a nut hay theo nhiều người tham gia thử thách còn được gọi là tháng 11 “No Sex”. Nghĩa là khi tham gia thử thách cánh mày râu phải “kiêng cữ” 1 tháng, trong suốt tháng 11 không được thực hiện bất kỳ một hoạt động nào liên quan đến sex, bao gồm cả Quan hệ tình dục và “Tự Xử”. 

Nguồn gốc của No Nut November 

Theo Urban Dictionary vào ngày 3 tháng 11 năm 2011 cụm từ “No Nut November”

được xuất hiện đầu tiên trên mạng xã hội  bởi 1 game thủ có tên là bicboi6969696969 đã đăng tải 1 bài viết phát động thử thách.

Theo đó, “nut” nhằm ám chỉ cụm từ “ejaculating”  có nghĩa là “xuất tinh” đây cũng chính là lý do tại sao thử thách này lại dành cho đàn ông. 

Từ tháng 11 năm 2017 thử thách này được lan rộng và phổ biến, ngay sau khi được liên kết với cộng đồng Nofap trên Reddit – một cộng đồng khuyến khích không thủ dâm. 

Luật chơi của thử thách No Nut November

Luật chơi và cách chơi của thử thách như chính tên gọi của nó “No Nut November” :

  • Người chơi khi tham gia thử thách NNN không được quan hệ nam nữ, “tự sướng” trong suốt tháng 11 
  • Được xem phim hoặc ấn phẩm đồi trụy nhưng lại không được ra
  • Có thể được mộng tinh 1 lần, nếu có hơn 1 lần bạn sẽ thua 
  • Người thực hiện được thử thách sẽ được vinh danh với chính bản thân 

Vì khoảng thời gian đầu thử thách No Nut November được lan rộng vì mục đích gây quỹ để chữa bệnh ung thư thế giới. 

Ngoài ra, No Nut November chính là bước đệm cho sự kiện Destroy Your Dick December – một sự kiện hủy diệt và bạn có thể “thoải mái” trong suốt tháng 12 nếu bạn vượt qua thử thách. 

Mức độ nổi tiếng của thử thách No Nut November

Theo thống kê, thì cộng đồng “r/NoNutNovember” của Reddit vào năm 2018 đã có hơn 16.800 người tham gia, và hiện con số này đã lên đến 95,000. 

Hiện chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được không xuất tinh trong 30 có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không xuất tinh trong 1 thời gian dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và có thể giảm khả năng sinh sản. Xuất tinh giúp cải thiện trí nhớ một cách đáng kể, tăng cường miễn dịch và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Có nên tham gia thử thách No Nut November

Tham gia thử thách No Nut November bạn hoàn toàn có thể nếu bạn thích và cảm thấy vui vẻ. Việc ngừng các hoạt động tình dục trong một thời gian (30 ngày) cũng không hẳn là sẽ tốt cho sức khỏe nhưng nó cũng không mang lại những điều tiêu cực. 

Nếu không thể hoàn thành thử thách mà “đứt gánh” thì cũng hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả, bởi đây cũng chỉ là một sự trải nghiệm để bạn thử thách sự kiên nhẫn của chính mình. 

Bạn đã sẵn sàng thử thách? “đàn ông đích thực” ngại gì thử thách. :))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *