Dishonored: Death of the Outsider được tặng miễn phí trên Epic Store

Death of the Outsider tựa game Dishonored hay nhất sẽ được Epic tặng miễn phí cho người dùng trên cửa hàng Epic Games cùng với một tựa game nữa của nhà phát triển này là City of Gangsters

Death of the Outsider được tặng miễn phí trên Epic Store

Theo thông tin mới nhất mà chúng mình cập nhật được thì Dishonored: Death of the Outsider cùng với một trò chơi khác là City of Gangsters sẽ được tặng miễn phí trên Epic Games Store trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ 23:00 ngày 2 tháng 2 cho đến 23:00 ngày 9 tháng 2. 

Dành cho những ai chưa biết thì Dishonored: Death of the Outsider là một phiên bản mở rộng độc lập của Dishonored 2, phát hành vào năm 2017. Trò chơi xoay quanh nhân vật Billie Lurk, một tên trộm đang tìm kiếm Outsider, một nhân vật quan trọng trong loạt trò chơi. Trò chơi cho phép người chơi thực hiện những pha stealth kill mãn nhãn với hàng loạt những combo kỹ năng và di chuyển, từ đó hoàn thành những mục tiêu mà trò chơi đề ra.

Sau khi ra mắt, trò chơi đã nhận về nhiều đánh giá tích cực đến từ phía game thủ cũng như các nhà phê bình. 

Dishonored đã xây dựng thương hiệu với lối chơi hành động hấp dẫn và pha ám sát kịch tính. Game thủ sẽ trải nghiệm giây phút tuyệt vời và khó quên trong trò chơi. “Death of the Outsider” là bản mở rộng với câu chuyện và nhân vật mới, bởi vậy để hiểu rõ hơn về trò chơi, bạn nên hoàn thành Dishonored 2 trước khi chơi bản mở rộng này.

Death of the Outsider được đánh giá như là một lời kết cho những câu chuyện về Đế Chế Đảo Quốc (Empire of the Isles). 

Cùng với Death of the Outsider thì City of Gangsters (một tựa game lấy bối cảnh những năm 1920 ở Hoa Kỳ khi đất nước này đang thực thi Lệnh cấm rượu đòi hỏi người chơi phải thực hiện nhiệm vụ khi tham gia bạn sẽ phải bắt đầu vào cuộc hành trình tạo dựng nên đế chế tội phạm của riêng mình và biến nó trở thành cỗ máy kiếm tiền) cũng được tặng miễn phí vào thời gian từ 23:00 ngày 2 tháng 2 cho đến 23:00 ngày 9 tháng 2 

Dành cho bạn:

Game Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2023

Wild Hearts liệu có phải là đối thủ của Monster Hunter

Bản cập nhật Stardew Valley Mobile Việt hóa 1.5 chính thức ra mắt

Nếu bạn muốn sở hữu những tựa game khác của nhà Epic thì GenZgiaingo có tin vui cho bạn là Epic đang dành tặng miễn phí cho người dùng của họ hai tựa game là AdiosHell is Others cho đến 23:00 ngày 2 tháng 2 theo giờ Việt Nam. Ngay sau đó, Dishonored: Death of the Outsider cùng với một trò chơi khác là City of Gangsters sẽ được tặng miễn phí trên Epic Games Store trong vòng 1 tuần. Hãy hẹn giờ ngay để có cơ hội sở hữu một trong những phiên bản mở rộng hay nhất của series Dishonored nhé.

Tóm lại, chỉ mất chưa đến 5 phút chỉ để truy cập trang web Epic Games Store, bạn hoàn toàn có thể thêm những tựa game này vào thư viện game của mình rồi, để ý thời gian để nhận được Dishonored: Death of the Outsider của Epic cùng chúng mình. Theo dõi mục Game trên GenZgiaingo.com để biết thêm những thông tin về game hay thường xuyên nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *