Ca sĩ Rum là ai? Rum thành công nắm tay người thương về nhà

Sau tập 7 Tỏ Tình Hoàn Mỹ ngày 5 tháng 5 được phát sóng, ngoài cái tên Hoàng Anh Tỏ Tình Hoàn Mỹ thì danh tính chàng ca sĩ Rum – nhân vật chính trong show cũng được tìm kiếm rất nhiều. Nếu bạn cũng tò mò về Rum ca sĩ là ai, với chiều cao bao nhiêu cùng những thông tin liên quan về anh hãy cùng Genzgiaingo.com chúng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Rum là ai? 

Rum tên thật là Hồ Minh Triết, sinh ngày 30/12/1996 tại Thừa Thiên Huế, là một ca sĩ trẻ của Việt Nam anh được nhiều người biết đến với bài hit Kém Duyên (2017) cùng 2 người bạn là NIT và MASEW.

Trong thời gian qua chàng trai xứ Huế đã cố gắng rất nhiều, anh cũng sản phẩm âm nhac riêng dần khẳng định được tên tuổi với khán giả trẻ khi kênh youtube chính thức của anh với 701N người đăng ký.

Tiểu sử của Rum

Tên thật của Rum: Hồ Minh Triết

Ngày sinh của Rum: 30/12/1996

Chiều cao của Rum: chưa rõ

Quê quán: Thừa Thiên Huế

Cung hoàng đạo: Ma Kết (Capricorn)

Bài hát nổi bật: Lấy anh nhe (2022), Hão huyền (2022), Tỉnh giấc thôi (2022), …

Facebook của Rum: https://www.facebook.com/rumrumne

Fanpage của Rum: https://www.facebook.com/rumrum.official

Instagram của Rum: https://www.instagram.com/rumrumne

TikTok của Rum: https://www.tiktok.com/@rumrumnee

Kênh Youtube của Rum: https://www.youtube.com/channel/UCAwafPyBrgSaIipzYw_0wog

Một số sản phẩm âm nhạc nổi bật

Rum cùng người thương ra về trong Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Tham gia chương trình tỏ tình Hoàn Mỹ 2 lần nhưng mãi đến lần thứ 2 Chàng trai với hit “Kém duyên” mới có thể cùng nắm tay người thương ra về.

Lần đầu tiên Rum quyết định lên show hẹn hò thực tế là để tỏ bày nỗi niềm của mình sau 3 năm giấu kín với nàng thơ Phương Dung – người đã từng tham gia MV âm nhạc “Ôm trọn nỗi nhớ” của anh . Mặc dù được sự ủng hộ của nhiều người nhưng rất tiếc Phương Dung đã không ra về cùng anh.

Tuy nhiên, đó cũng không phải là một cái kết quá thất bại của anh bởi cũng từ sự thất bại đó anh lại có cơ hội để tiếp xúc với Hoàng Anh – Ekip chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do khiến anh có mặt trong chương trình lần 2 và có một kết thúc viên mãn khi Hoàng Anh Tỏ Tình Hoàn Mỹ cũng đã chấp nhận cho anh cơ hội và cả 2 ra về cùng nhau.

>>>>> Xem thêm về:

Hoàng Anh tỏ tình Hoàn Mỹ là ai?

Chi tiết Phần 2 Tỏ tình Hoàn Mỹ – Rum trở lại Tỏ Tình Hoàn Mỹ lần 2 để dẫn người thương về:

Ca sĩ Rum – Hồ Minh Triết là ai? Với những thông tin chia sẻ trong bài viết hy vọng cũng đã có thể giúp ích được cho bạn. Còn rất nhiều thông tin về ca sĩ và người nổi tiếng được chúng mình cập nhật trong những bài viết tiếp theo trên GenZgiaingo.com, hãy theo dõi chúng mình thường xuyên nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *